UV130 USB3.0 Để VGA Display Adapter

UV130 USB3.0 Để VGA Display Adapter

Thiết bị hiển thị USB3.0-VGA cho phép bạn kết nối các thiết bị hiển thị bổ sung (màn hình CRT / LCD, máy chiếu) vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Màn hình kết nối có thể được cấu hình để ...

Chi tiết sản phẩm

Adapter USB UV130

Thẻ kết nối USB 3.0 đến VGA Video Card Bộ hiển thị cáp hiển thị Đa năng Mở rộng Gương

Giới thiệu:

-Bộ Adapter Hiển thị USB3.0-VGA cho phép bạn kết nối các thiết bị hiển thị bổ sung (màn hình CRT / LCD, máy chiếu) vào máy tính để bàn hay máy tính xách tay của bạn.

Màn hình kết nối có thể được cấu hình để nhân bản màn hình chính của bạn, hoặc mở rộng màn hình Windows cho phép hiển thị nhiều ứng dụng hơn cùng một lúc.

-Chương trình điều khiển USB 3.0 Graphic Adapter được sử dụng để điều khiển màn hình bổ sung sử dụng ít tài nguyên máy tính và cung cấp một loạt các độ phân giải màn hình và độ sâu màu.

-Độ linh hoạt của công nghệ USB 3.0 thông thường tránh sự cần thiết phải mở máy tính hoặc gặp khó khăn với các vấn đề tương thích liên quan đến card VGA

-Điều này đảm bảo rằng có ít sự khác biệt về hiệu suất giữa màn hình kết nối trực tiếp và màn hình kết nối thông qua bộ điều hợp đồ họa USB 3.0.

Tính năng, đặc điểm:

- USB 3.0 tốc độ siêu hiển thị đa.

- Sơ cấp

- Mở rộng

- Gương

- Hiển thị xoay vòng.

- Xác định màn hình.

- Đa màn hình.

- Bảng điều khiển.

- Độ phân giải lên đến: UXGA: 1600X1200 / WSXGA +: 1680X1050, 1920X1080

Yêu cầu hệ thống:

- Cổng tốc độ cao USB3.0.

- Windows Vista / 7/8 / 8.1.

- CPU: bộ vi xử lý Intel hoặc AMD lõi đơn 1,5 GHz hoặc cao hơn.

- Bộ nhớ RAM: 512MB hoặc cao hơn.

Ứng dụng: Văn phòng làm việc, tường phố, biên tập viên, máy trạm đồ hoạ, giải trí.

gói bao gồm:

- 1 * Bộ điều hợp hiển thị USB3.0-VGA

- 1 * CD lái xe / bằng tay

- 1 * Hướng dẫn Cài đặt Nhanh


Nếu bạn muốn bán buôn uv130 usb3.0 để vga hiển thị adapter từ một nhà máy như vậy, Mine Technology là một trong những hàng đầu USB Để VGA Display Adapter nhà sản xuất và nhà cung cấp.

Một cặp:Bộ mã hoá video đầu vào E1005S-W 1 CH H.265 đầu vào SDI với WIFI Tiếp theo:UV190 USB3.0 Để Adapter Hiển thị HDMI

Yêu cầu thông tin