Sự phát triển của thế hệ Codec cho các dịch vụ Video phát sóng

- May 06, 2016 -

Trong năm 2005 Consumer Electronics Show ở Las Vegas (CES), bộ giải mã thế hệ kế tiếp trở thành trọng tâm của ngành công nghiệp, họ làm cho nó có thể cho các nhà cung cấp dịch vụ trong hạn chế băng thông của các video trên mạng.

Trong một bài phát biểu phát biểu quan trọng tại CES, CEO của SBC Communications, tiết lộ rằng công ty có kế hoạch để sử dụng giao thức Internet (IP) truyền chi tiết dịch vụ video kỹ thuật số mới. Viễn thông khác, công ty cũng xáo trộn đến IPTV doanh nghiệp đã được đưa ra trong năm 2005, bao gồm kinh doanh BellSouth và Verizon.

Trong chương trình, Sirius satellite radio công ty thông báo rằng nó sẽ chuyển các video thông qua mạng truyền hình vệ tinh, giúp nó với XM satellite radio công ty trong video và cạnh tranh với độ nét cao trên đất liền phát thanh truyền hình.

Công ty truyền hình cáp để nhập kinh doanh VoIP đang buộc công ty viễn thông để nhập vào thị trường IPTV. "It's hầu như kim điều tương đối," phân tích nghiên cứu IMS Paul Erickson nói. Ông đang chuẩn bị báo cáo IPTV đầu tiên được phát hành đầu năm nay.


Một cặp:Xu hướng phát triển công nghệ Video mã hóa và hệ thống Video tổng quan Tiếp theo:Bộ giải mã video nguyên tắc giám sát và kiểm tra hệ thống